Bộ chia máy in tự động 1 ra 2 MT Viki SW221

Các hình khác

Bộ chia máy in tự động 1 ra 2 MT Viki SW221
220.000 ₫
Tình Trạng

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành 6 tháng

Chất liệu cao cấp
Thiết kế hiện đại
Đáp ứng nhu cầu người sử dụng
Sản xuất tại Trung Quốc

Mô tả

Chi tiết

Bộ chia máy in tự động 1 ra 2 MT Viki SW221

Dùng cho 2 máy tính dùng chung 1 máy in

Trong công ty hoặc gia đình Bạn, đang có tới tận 2 chiếc máy tính nhưng hiện tại chỉ có một máy in. Phukiencongnghe.com.vn  xin giới thiệu với các bạn sản phẩm bộ chia máy in 2 máy tính ra 1 máy in có thể giúp bạn thỏa mãn nhu cầu đó. Bộ chia sẻ máy in tự động 1 ra 2 chuyên dùng cho văn phòng không muốn chia sẻ cổng máy in qua mạng để bảo mật và tránh nhiễm lây virus mà vẫn có thể dùng chung một máy in
Bộ chia 2 máy tính dùng chung 1 máy in khác với một số thiết bị chia máy in khác là phải ấn nút (Ctrl+F11), bạn không cần phải đến tận bộ chia để chuyển đổi cổng máy in cho máy tính của mình, mà chỉ cần một phím nóng hoặc click chuột là bạn đã có thể in mà không cần phải mất công chạy ra bộ chia.Thao tác đơn giản và nhanh gọn dễ sử dụng

Cách cài đặt 2 máy tính dùng chung một máy in: 

Bước 1 : bạn phải cắm 2 dây usb in từ máy tính ra bộ chia sẻ máy in, đầu kia cắm 1 sợi usb in từ máy in vào bộ chia sẻ ( switch printer )
Bước 2 : bạn cho đia đi kèm với thiết bị vào máy tính và cài lên, khi cài xong trên màn hình hiển thị biểu tượng hình tròn màu vàng (USB Sharing), sau đó bạn Open phần mền đó lên.
Trên góc phải bên dưới màn hình sẽ hiển thị biểu tượng hình tròn nhưng có các màu sắc khác nhau để thông báo về kết nối máy in với máy tính của bạn (Màu đỏ là ngắt kết nối hoặc máy tính khác đang kết nối. Màu xanh là đang kết nối)
Khi bạn muốn kết nối với máy in bạn chỉ cần chuột phải vào biểu tượng hình tròn bên góc phải màn hình, sao đó chọn "Switch" lúc đó bộ chia Auto switch sẽ kết nối máy tính của bạn với máy in. 

Thông tin kỹ thuật

Thông tin kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật Không
Đánh giá
Athoship By Tan Nguyen