Cáp HDMI cho iPhone 5/5s, 6/6plus, 7/8, iPad kết nối Tivi, Máy chiếu cao cấp

Các hình khác

Cáp HDMI cho iPhone 5/5s, 6/6plus, 7/8, iPad kết nối Tivi, Máy chiếu cao cấp
400.000 ₫
Tình Trạng

Tình trạng: Còn hàng

Bào hành 06 tháng

HDTV Cab Lightning to HDMI
Hỗ trợ HĐH : IOS 8/9/10/11...
Hỗ trợ tốt cho các dòng máy
- iPhone 5/5s
- iPhone 6/6s/6 Plus/6s Plus
- iPhone 7/7Plus
- iPhone 8...
- iPad Air/iPad Air 2
- iPad mini...
Mô tả

Chi tiết

Cáp HDMI cho iPhone 5/5s, 6/6plus, 7/8, iPad kết nối Tivi, Máy chiếu

Cáp Lightning to HDMI cho iPhone / iPad kết nối Tivi / Máy chiếu

HDTV Cab Lightning to HDMI
Model : OT-7586
Kiểu : Cáp dẹt có bọc vải sợi đan chắc chắn, mềm mại dễ dàng thao tác khi sử dụng, không bị xoắn gập gẫy như cáp tròn.
Màu sắc: đỏ đen, dài 2m
Đầu vào : cổng Lightning (Iphone, Ipad và các thiết bị khác)
Đầu ra : cổng HDMI (Tivi, Máy chiếu, Màn hình vi tính, Màn hình oto và các thiết bị khác)
Hỗ trợ tất cả HĐH : IOS 8 - 9 - 10  - 11...

Hỗ trợ tốt cho các dòng máy
- iPhone 5/5s
- iPhone 6/6s/6 Plus/6s Plus
- iPhone 7/7Plus
- iPhone 8X ...
- iPad Air/iPad Air 2
- iPad pro
- iPad mini

 - Ngày nay những chiếc tivi thông minh đang dần tiếp cận với cuộc sống và trở thành một người bạn quen thuộc với mọi gia đình. Được thiết kế chuyên dụng để tạo sự liên kết giữa chiếc điện thoại máy tính bảng với màn hình tivi LCD, cáp HDMI cho iPhone 5; 5s, 6; 6 plus, 7, 8, iPad. HDMI là một sản phẩm không thể bỏ qua.

 - Cáp HDMI cho iPhone hỗ trợ trình chiếu những nội dung được lưu trữ từ điện thoại lên màn hình tivi thông qua cổng HDMI. Bên cạnh đó, Cáp Lightning to HDMI còn cung cấp năng lượng trực tiếp cho điện thoại thông qua chính sợi cáp. Giờ đây bạn sẽ thoải mái tận hưởng một không gian giải trí vô cùng hấp dẫn của điện thoại trên màn hình tivi lớn nhưng vẫn không lo pin cạn kiệt bất ngờ.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Kết nối và chuyển tiếp
 Không cần nguồn điện, không cần jailbreak, chỉ cần kết nối điện thoại với Cáp Lightning to HDMI cho iPhone sẽ giúp bạn kết nối với tivi màn hình LCD cực kì dễ dàng và nhanh chóng chỉ sau vài thao tác cơ bản cực kì đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Bạn sẽ thoải mái ngồi trên ghế sôpha và tận hưởng một không gian giải trí tuyệt hảo.

Hiệu quả tuyệt đối

Cáp Lightning to HDMI cho iPhone 5, 5s, 6, 6plus, 7, 8, iPad kết nối Tivi, máy chiếu có thể truyền cả âm thanh lẫn hình ảnh có độ nét cao từ máy tính sang tivi, giúp bạn thoải mái thưởng thức những bộ phim cực hay, những bản nhạc cực chất thông qua màn hình LCD lớn rất tuyệt vời. Bên cạnh đó, Cáp HDMI cho iPhone, iPad kết nối Tivi cũng hỗ trợ trình chiếu những hình ảnh, phim truyện, bài hát có độ phân giải FuLL HD, dù bạn đang chơi game hay sử dụng nhiều ứng dụng khác thì khả năng và tốc độ truyền tải âm thanh vẫn rất chính xác và nhanh chóng.


Đa tính năng

Với tiêu chuẩn chất lượng là trên hết, cáp HDMI cho iPhone này tương thích với smartphone, máy tính bảng… và luôn đảm bảo tốc độ truyền tải nhanh chóng và ổn định. Hình ảnh được thể hiện trên màn hình tivi luôn trùng khớp, chính xác với nguồn phát là những chiếc điện thoại, và máy tính bảng.
Hàng chính hãng chất lượng cao

Cáp HDMI cho iPhone, iPad là hàng chính hãng 100%, bạn sẽ vô cùng an tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như về độ bền của sản phẩm, Sản phẩm sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất trong việc giải trí của bạn và gia đình
Hướng dẫn sử dụng: Cáp Lightning to HDMI cho iPhone 5, 5s, 6, 6plus, 7, 8, iPad kết nối Tivi, máy chiếu

1.Cáp lightning to HDTV Cable phải được hỗ trợ nguồn điện từ bên ngoài, bằng dây USB (dùng sạc của điện thoại hoặc cổng USB trên TV)

2.Cáp lightning to HDTV Cable đặc biệt không cần sử dụng đến ứng dụng Personal Hotspot chỉ cần cắm vào là thưởng thức ngay trên HDTV mà không cần thêm bất kì thao tác nào

Thông tin kỹ thuật

Thông tin kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật Không
Đánh giá
Athoship By Tan Nguyen