Đầu Chuyển HDMI to VGA + Audio có hỗ trợ nguồn cao cấp

Các hình khác

Đầu Chuyển HDMI to VGA + Audio có hỗ trợ nguồn cao cấp
260.000 ₫
Tình Trạng

Tình trạng: Còn hàng

Bào hành 06 tháng

Đầu Chuyển HDMI to VGA + Audio có hỗ trợ nguồn
Thiết kế hiện đại, Chất lượng cao cấp
Dễ dàng lắp đặt, tương thích mọi thiết bị
Tốc độ truyền dữ liệu cao và ổn định.
Mô tả

Chi tiết

Đầu Chuyển HDMI to VGA + Audio có hỗ trợ nguồn cao cấp

Đầu Chuyển HDMI to VGA + Audio là cục chuyển đổi tín hiệu chuyên dụng được sản xuất trên dây truyền tiên tiến với chất lượng hình ảnh chuyển đổi rất chuẩn, đặc biệt hình ảnh và âm thanh rõ ràng không bị nhiễu hay bị suy hao khi chuển đổi tín hiệu hình ảnh.

Đây là thiết bị không thể thiếu cho các nhu cầu xuất hình ảnh lên tivi hay máy chiếu vì rất nhiều TV và máy chiếu ( hiện nay TV và máy chiếu vẫn đang được sử dụng chuẩn VGA là chính ) mà Laptop và một số thiết bị đưa tín hiệu bây giờ toàn là chuẩn HDMI.

Thông tin Đầu Chuyển HDMI to VGA + Audio có hỗ trợ nguồn cao cấp

Đầu Chuyển HDMI Sang VGA Có Audio cao cấp  dùng để chuyển đổi tín hiệu video của thiết bị với một cổng HDMI như DVD, Set-top-box, MINIX NEO X5, NEO X7, ATV 1200,.. để hiển thị các thiết bị với giao diện VGA như tivi và máy chiếu.

Đầu Chuyển HDMI Sang VGA Có Audio cao cấp được hãng MINIX sản xuất phù hợp cho các thiết bị có ngõ ra HDMI như MINIX NEO, MYGICA, HIMEDIA, máy tính, ... giúp chuyển đổi tín hiệu từ cổng HDMI sang cổng VGA dùng cho các màn hình máy tính, tivi cỡ lớn hay máy chiếu cho các phòng họp

Đầu Chuyển HDMI Sang VGA Có Audio hỗ trợ đầy đủ độ phân giải độ nét cao lên đến 720p hoặc 1080p với độ phân giải tối đa 1920 x 1080.

Tín hiệu âm thanh có thể được chuyển đổi sang loa, ampli cùng một lúc thông qua rắc cắm Audio chuẩn 3.5mm

Đầu Chuyển HDMI to VGA được trang bị thêm 1 rắc cắm nguồn DC 5V thông qua cổng USB giúp cho sản phẩm chạy ổn định với cả những thiết bị khó tính nhất trên thị trường.

Đầu Chuyển HDMI to VGA + Audio được thiết kế có thể tháo rời cho phép sử dụng bất kỳ cáp HDMI, tùy thuộc vào độ dài và kích thước bạn cần rất thuận tiện cho bạn nào mang đi mang lại.

Thông tin kỹ thuật

Thông tin kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật Không
Đánh giá
Athoship By Tan Nguyen