Thiết bị HDMI không dây ChromeCast 2017

Các hình khác

Thiết bị HDMI không dây ChromeCast 2017
450.000 ₫
Tình Trạng

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành 03 tháng

- Hỗ trợ tất cả Điện thoại di động, máy tính bảng, màn hình máy tính xách tay
- Hiển thị HDMI cho IOS, Android, Mac, windowns và các hệ điều hành khác
- Hỗ trợ DLNA, Airplay, Miracast, Ezcast, Airplay.
Mô tả

Chi tiết

Thiết bị HDMI không dây ChromeCast 2017

Thiết bị TV streaming Google Chromecast 2017

- Thiết bị HDMI không dây ChromeCast 2017 hỗ trợ  Điện thoại di động, máy tính bảng, màn hình máy tính xách tay đồng bộ hóa với TV, máy chiếu, màn hình xe hơi với thiết bị hiển thị HDMI cho IOS, Android, Mac, windowns và các hệ điều hành khác hỗ trợ DLNA, Airplay, Miracast, Ezcast, Airplay.

- Ứng dụng Chromecast (chạy trên Android, iOS) có nhiều tính năng hơn, hỗ trợ và liệt kê các ứng dụng tương thích với Chromecast mà bạn đã cài đặt trên thiết bị. Các ứng dụng cơ bản trên điện thoại như Gallery hay Google Photo cũng đã hỗ trợ Chromecast và có thể cast màn hình điện thoại lên Tivi mà không cần cài thêm ứng dụng thứ ba.

Thiết kế bên ngoài hoàn toàn mới:

- ChromeCast 2017 hình tròn giống như một cái đĩa bay, đầu cáp HDMI kéo dài và dính liền với Chromecast bằng cáp cao su, đầu cáp khi gập lại có thể tự dính vào. Nhờ kéo dài đầu cáp HDMI ra mà tín hiệu Wi-Fi sẽ bớt bị nhiễu hơn. Đồng thời, chuẩn Wi-Fi mới sẽ giúp Chromecast truyền tải dữ liệu nhanh hơn. Trên thân Chromecast có nút Reset, cổng micro USB để cấp nguồn

- Một thay đổi đáng kể về phần cứng trong phiên bản Chromecast chính là việc hỗ trợ dual-band 2 băng tần 2.4Ghz và 5Ghz. Google khẳng định Chromecast mới có tốc độ truyền tải nhanh hơn nhiều so với phiên bản cũ.

Tính năng mới của Chromecast 2017

- Chế độ Guest mode: chế độ này cho phép một thiết bị có thể kết nối trực tiếp tới Google Chromecast thông qua một kết nối wifi do Chromecast tạo ra tạm thời. Thiết bị kết nối không cần thiết phải kết nối vào mạng wifi chính thì mới kết nối được với chromecast

- Phát video theo danh sách chờ: Có thể thêm nhiều nội dung cần phát vào danh sách đợi và Google Chromecast sẽ lần lượt phát dựa vào danh sách đó.

- Hỗ trợ “Fast play”: Fast play cho phép Chromecast “đoán” và tải trước nội dung mà người dùng chuẩn bị xem làm tăng khả năng đáp ứng và phát nội dung nhanh và “mượt” hơn.

- Hỗ trợ việc chơi game hai mà hình: Bạn có một game đua xe hoặc bắn súng và muốn cùng chơi thông qua Chromecast? Màn hình tivi sẽ bị tách làm đôi khi cả hai thiết bị cùng kết nối tới Chromecast và cùng chơi một game. Để sử dụng tính năng này thì game phải hỗ trợ chơi multi trên Chromecast và hiện tại thì con số này chưa nhiều. Theo Google thì có vài game chuẩn bị hỗ trợ là Angry Birds Go và WGT Golf.

Cách thiết lập và sử dụng Chromecast 2017 hoàn toàn dễ dàng:

- Cắm Chromecast vào TV qua cổng HDMI
- Cắm cáp micro USB để cấp nguồn cho Chromecast (dùng trực tiếp cổng USB của TV hoặc dùng củ sạc rời)
- Cài app Chromecast lên điện thoại để cài đặt lần đầu.

Xong, bạn đã có thể cast được rồi, có thể cast từ những app có hỗ trợ ví dụ như YouTube, Zing TV, FPT Play... để xem video online hoặc cast thẳng nội dung có trong điện thoại qua TV bằng các app có sẵn trên App Store.

Các chức năng của Chromecast:

- Cast online từ các app có hỗ trợ: YouTube, Zing TV, FPT Play...
- Cast online từ trình duyệt web: cast video, phim.
- Cast offline: "bắn" nội dung phim ảnh từ điện thoại qua TV.
- Mirror màn hình điện thoại lên TV (chỉ có cho Android)

Chromecast tương thích với điện thoại thông minh và máy tính bảng hỗ trợ Wi-Fi chạy Android 4.1 trở lên; iPhone, iPad và iPod chạy iOS 8.0 trở lên; hệ điều hành Chrome for Mac® X 10.9 trở lên và Chrome for Windows® 7 trở lên và hệ điều hành Chrome.

Thông tin kỹ thuật

Thông tin kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật Đồng ý
Đánh giá
Athoship By Tan Nguyen