Bút Trình Chiếu Vesine VP-180

Các hình khác

Bút Trình Chiếu Vesine VP-180
280.000 ₫
Tình Trạng

Tình trạng: Còn hàng

Model VP180
-Laster Laster pointer chuẩn RF 2.4G
-Chuyển Trang/Slide Có
-Full screen Có
-Blank Có
-Khoảng cách điều khiển 15m
-Khoảng cách Laster 200m
-Loại Pin Pin AAA
-Xuất Xứ Vesine
-Bảo hành 06 thang
Mô tả

Chi tiết

Bút trình chiếu Vesine VP-180 (Đen)

 Một trong những thiết bị quan trọng hỗ trợ việc trình chiếu chính là chiếc bút trình chiếu, vì vậy việc chọn một chiếc bút để thuyết trình tương thích và tiện ích là điều vô cùng quan trọng.

 Bút trình chiếu Vesine VP180 được thiết kế nhỏ gọn và tích hợp các chức năng điều khiển tiện lợi, cho phép bạn điều khiển dễ dàng và cầm gọn nhẹ trong quá trình di chuyển. Bên cạnh đó, khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành kết hợp với tính năng kết nối dễ dàng, giúp bạn linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng.

 Hơn nữa, bút được trang bị khả năng điều khiển trong phạm vi rộng cho phép bạn di chuyển khắp phòng trong quá trình giảng dạy. Hãy khám phá nhiều tính năng đặc biệt hơn nữa với bút trình chiếu Vesine VP180 để nâng cao chất lượng công việc của bạn.

 Bút trình chiếu Vesine VP180

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Thiết kế nhỏ gọn và tinh tế
Bút trình Vesine VP-180 được thiết kế nhỏ gọn mang lại nét tinh tế, giúp bạn tự tin đứng thuyết trình. Đồng thời, bút còn được tích hợp nhiều chức năng điều khiển cho phép bạn điều khiển mọi thao tác đơn giản và nhanh gọn.

Hỗ trợ nhiều chức năng
Bên cạnh những tính năng cơ bản, bút trình chiếu Vesine VP180 còn được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt như lật trang lên xuống và để màn hình trắng, cho phép bạn đưa ngừơi nghe cuốn hút vào bài thuyết trình hơn.

Kết nối dễ dàng không cần cài đặt
Được trang bị kết nối với máy tính qua USB và khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành, bút trình chiếu Vesine VP-180 giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Hãng sản xuất: Vesine
- Model :             VP-180
- Hỗ trợ trên Windows 98/2000/ME/XP/Linux & Mac OS
- Kết nối qua cổng USB
- Dùng để thuyết trình giảng dạy
- Thiết kế tiện dụng

Thông tin kỹ thuật

Thông tin kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật Không
Đánh giá
Athoship By Tan Nguyen